Xu hướng tìm kiếm giúp việc chung cư cao cấp, thuê ở đâu uy tín?

Ngày nay, trong cuộc sống hiện đại, nhiều gia đình lựa chọn ở chung cư hơn là những ngôi nhà truyền thống bởi những tiện ích mà chung cư mang lại. Bên cạnh đó, mọi người đang bận rộn làm việc để phát triển sự nghiệp của họ. Dọn dẹp nhà cửa trong khi làm việc và chăm sóc những đứa trẻ không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Vì vậy, dịch vụ giúp việc ra đời để hỗ trợ một phần quan trọng trong mỗi gia đình.

Đặc biệt với những cặp vợ chồng trẻ sống trong chung cư tại các thành phố lớn thì lựa chọn tốt nhất là ở chung cư cao cấp. Việc lau chùi, dọn dẹp nhà cửa trở nên khó khăn hơn bao giờ hết khiến bạn không thể vừa đi làm, vừa chăm con nhỏ vừa phải dọn dẹp cùng một lúc. Bạn không phải lo lắng vì đã có dịch vụ giúp việc chung cư cao cấp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn và gợi ý đơn vị giúp việc uy tín nhé!

Nhu cầu tìm kiếm giúp việc chung cư cao cấp hiện nay

Trước tiên chúng ta cùng nhìn nhận về nhu cầu tìm kiếm giúp việc chung cư cao cấp hiện nay nhé!

Nhiều gia đình trẻ sống trong những căn hộ cao cấp nhu cầu giúp việc nhà chất lượng đã tăng vọt trong những năm gần đây khi mọi người quá bận rộn với công việc và cuộc sống cao. Lựa chọn căn hộ là lựa chọn phong cách sống hiện đại. Hầu hết các gia đình quyết định thuê căn hộ đều là những gia đình trẻ và bận rộn. Họ quan tâm đến công việc cá nhân hơn là việc nhà.

Nhu cầu tìm kiếm giúp việc chung cư cao cấp hiện nay.
Nhu cầu tìm kiếm giúp việc chung cư cao cấp hiện nay.

Người hiện đại thường biết rất ít về việc dọn dẹp nhà cửa. Thay vào đó, hãy chọn dịch vụ vệ sinh định kỳ, chẳng hạn như dịch vụ vệ sinh nhà cửa theo giờ hoặc toàn thời gian. Hãy dành thời gian còn lại để thư giãn, vui vẻ bên người thân và gia đình.

Các gia đình trẻ có xu hướng sinh con nhỏ sớm đồng nghĩa với việc công việc của họ sẽ căng thẳng hơn gấp ngàn lần. Các bà mẹ phải dành thời gian chăm sóc con cái và đưa đón chúng đi học, đặc biệt là ở những gia đình không có ông bà giúp đỡ. Chính vì lo lắng này, nhiều gia đình đã quyết định nhờ đến sự trợ giúp của người giúp việc trong căn hộ của mình. Người giúp việc sẽ lo việc nhà thay bạn, để bạn có nhiều thời gian hơn cho gia đình và con cái.

Đặc biệt với dịch vụ giúp việc chung cư cao cấp, bạn không cần phải nhắc nhở liên tục, có thể thực hiện công việc được giao trong giờ hành chính, thậm chí làm theo ý muốn của gia đình mà không phàn nàn.

Nếu bạn có người thân già yếu hoặc ốm đau, bạn nên dành hết tâm sức để chăm sóc họ. Dọn dẹp nhà cửa giúp bạn yên tâm hơn và có thêm thời gian chăm sóc người già. Sống trong một căn hộ chất lượng đồng nghĩa với việc phải dọn dẹp thường xuyên. Đây không chỉ là tinh thần, trách nhiệm giữ gìn vệ sinh chung mà còn mang đến một không gian thoáng mát, sạch sẽ, nơi cả gia đình cảm thấy khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng hơn.

Do đó, nếu bạn rất bận rộn, hãy chọn cho mình giải pháp thuê người giúp việc tại các chung cư cao cấp.

Giúp việc chung cư cao cấp cần làm những công việc gì?

Do nhu cầu của các hộ gia đình ở chung cư cao nên công việc cụ thể của người giúp việc tại các chung cư cao cấp cũng rất đa dạng và phong phú. Để môi trường sống của gia đình trong lành và mát mẻ hơn, người giúp việc cần thực hiện những công việc sau:

 • Làm sạch tất cả các phòng trong nhà như nhà bếp, phòng khách, phòng ngủ và ban công.
 • Giữ đồ đạc trong nhà sạch sẽ, ngăn nắp, hạn chế di chuyển các đồ vật như tủ, kệ, giá đỡ khi chưa được sự cho phép của chủ nhà…
 • Giặt và làm sạch quần áo, chăn, mền, khăn tắm, thảm sofa, rèm cửa, v.v…
 • Ủi quần áo, phân loại và xếp quần áo ngắn vào nơi thích hợp theo .
 • Làm sạch hành lang nhà, thiết bị và nội thất.
 • Làm thêm theo yêu cầu của gia chủ
 • Người giúp việc có thể giúp chăm sóc người già, trẻ em và người bệnh đưa em bé đến trường và đón con.
 • Có thể chăm sóc vật nuôi và cây trồng.
 • Đi chợ nấu ăn theo sở thích, nhu cầu của gia đình.

Kết quả công việc được thực hiện theo ý muốn của gia chủ, và người giúp việc nhận được mức lương cao hơn sau khi thay thế. Ngoài ra, hãy tìm kiếm các dịch vụ phù hợp thuê giúp việc chung cư cao cấp với bạn và tiết kiệm nhất, tùy thuộc vào nhu cầu của gia đình bạn.

Lợi ích của dịch vụ giúp việc chung cư cao cấp

Diện tích căn hộ nhỏ: Các căn hộ chung cư thường có diện tích khá nhỏ và các phòng san sát nhau nên việc dọn dẹp rất dễ dàng và không tốn quá nhiều thời gian. Mặt khác, diện tích nhà tầng 1 rất rộng, nhiều tầng, nhiều phòng nên việc dọn dẹp của người giúp việc gặp nhiều khó khăn.

Môi trường sạch sẽ và thoải mái: Căn hộ có xu hướng ít căng thẳng hơn so với nhà ở tầng trệt. Thật tuyệt vì đó là một vị trí cao. Vì vậy, ngôi nhà của bạn sẽ ít bụi bẩn và dễ lau chùi hơn.

An ninh cao trong căn hộ: Chung cư nổi tiếng và hệ thống an ninh nghiêm ngặt. Người giúp việc cũng được an toàn vì không phải lo chuyện xấu. Cần có thẻ quét cập nhật và bảo mật cao để lên và xuống máy bay. An ninh là thế nhưng người giúp việc cần phải đề cao cảnh giác hơn, để ý đồ đạc của chủ, đề phòng những sự cố ngoài ý muốn.

Hình thức giúp việc chung cư cao cấp

Như đã nói ở trên, hầu hết các gia đình sống tại các khu phố thượng lưu đều rất bận rộn và eo hẹp về tài chính nên họ thường xuyên có nhu cầu tìm người giúp việc để phụ dọn dẹp nhà cửa. Tuy nhiên, để chọn được người giúp việc tốt nhất không phải là điều dễ dàng bởi mỗi gia đình có những hoàn cảnh khác nhau. Một số gia đình chọn giúp việc theo giờ trong các khu nhà ở cao cấp, trong khi những gia đình khác chọn giúp việc toàn thời gian (ăn và ngủ tại nhà của gia chủ).

Hình thức thuê giúp việc chung cư cao cấp.
Hình thức thuê giúp việc chung cư cao cấp.

Hai hình thức này giống nhau ở chỗ chúng thực hiện các công việc hàng ngày giống nhau trong nhà của chủ sở hữu, chẳng hạn như: Dọn dẹp nhà cửa, nấu ăn, trông trẻ, v.v. Điểm khác biệt giữa 2 hình thức này là mặt thời gian. 

Giúp việc theo giờ chỉ làm việc đến một khung giờ nhất định. Bạn có thể quay lại vào cuối giờ hoặc làm thêm bất kỳ công việc nào theo yêu cầu của chủ ngoài thời gian hợp đồng. Tuy nhiên, ngoài giờ, chủ nhà phải trả thêm phí cho người giúp việc. Người giúp việc toàn thời gian ăn, ngủ và làm tất cả các công việc khác với chủ nhà.

Giúp việc chung cư cao cấp toàn thời gian

Giúp việc toàn thời gian thường dành cho những ai xem công việc này là công việc chính lâu dài. Nếu có người giúp việc toàn thời gian tại nhà, chủ nhà nên chọn người giúp việc toàn thời gian sẽ an toàn hơn. Điều này có nghĩa là chủ nhà không phải tìm người giúp việc khác.

Người giúp việc cũng tạo niềm tin cho mọi người trong nhà. Không thể phủ nhận rằng nếu bạn có một người giúp việc toàn thời gian, bạn có thể gọi giúp đỡ bất cứ lúc nào dù ngày hay đêm.

Có người giúp việc toàn thời gian trong nhà nên mọi thông tin về đồ đạc trong nhà và người giúp việc đều dễ dàng nắm bắt. Vì vậy, gia chủ nên cảnh giác hoặc lựa chọn người giúp việc trung thực nhất để tránh những tình huống xấu như trộm cắp hay.

Đối với những gia đình ít người có hoàn cảnh, không gian ở hạn hẹp, hoạt động riêng tư trong ngày làm việc dễ bị hạn chế. Giúp việc gia đình toàn thời gian phần lớn là người dân quê lên thành phố nên thỉnh thoảng họ phải về quê thăm hoặc chăm sóc gia đình. Trong thời gian này, gia đình bị động trong việc sắp xếp thời gian lao động.

Giúp việc chung cư cao cấp theo khung giờ

Ưu điểm đầu tiên của dịch vụ giúp việc chung cư cao cấp theo giờ là bạn không phải lo lắng về việc tài sản trong gia đình bị mất trộm. Vì thời gian làm việc của gia đình bạn khá ngắn nên việc quản lý thời gian ở nhà của chủ nhà thường dễ dàng hơn.

Vì làm theo giờ nên chủ có giờ giấc riêng trong nhà không phiền và khách.  Thuê người giúp việc theo giờ rẻ hơn so với thuê một người toàn thời gian.

Với hình thức dọn dẹp theo giờ, nhân viên có thể không cố định, chủ khó khăn trong việc thuê nhân công. Nhân viên dễ câu giờ để hết giờ hoặc làm việc nhanh, ẩu để hoàn thành công việc. Tuy nhiên, cũng phải căn cứ vào hoàn cảnh của gia đình mà lựa chọn người giúp việc gia đình cho phù hợp.

Đối với những gia đình không có con cái hoặc chỉ cần tiền lương từ công việc dọn dẹp nhà cửa, nên chọn công việc thời vụ là làm theo giờ (bán thời gian). Đối với những gia đình có con nhỏ, người già, người bệnh thì nên chọn người giúp việc toàn thời gian để họ có thể giúp đỡ bạn khi cần thiết.

Tiêu chí lựa ciúp việc chung cư cao cấp

Thông tin, lý lịch rõ ràng

Thông tin và lý lịch của người giúp việc là rất quan trọng. Đây cũng là tiêu chí hàng đầu của các chủ nhà khi chọn người về ở cùng gia đình. Người có lý lịch rõ ràng đặc biệt quan trọng trong các chung cư chất lượng cao, nơi các gia đình có thể hạn chế tối đa rủi ro trộm cắp tài sản, phá hoại tài sản… Giúp an toàn cho người ở. giới hạn. Điều đó có nghĩa là kinh tế tốt hơn.

Tiêu chuẩn lựa chọn giúp việc đầu tiên của các hộ gia đình thường ưu tiên người có lý lịch rõ ràng, tố chất chăm chỉ và thật thà.
Tiêu chuẩn lựa chọn giúp việc đầu tiên của các hộ gia đình thường ưu tiên người có lý lịch rõ ràng, tố chất chăm chỉ và thật thà.

Sẽ có nhiều kẻ lừa đảo lợi dụng điều này và tham lam tài sản. Những thông tin chủ nhà cần biết về người giúp việc là tên, tuổi, quê quán, người giới thiệu hoặc qua trung tâm, ảnh chân dung, CMND, thông tin người quen đã thất lạc. Nếu thông tin người giúp việc không rõ ràng, có tiền án, tiền sự, bị “lộ” ra thì nên tránh để tránh tổn hại thân thể.

Thật thà, trung thực

Nghề nào cũng cần trung thực chứ không riêng gì giúp việc. Vì ngay khi bạn bước vào nhà, người giúp việc đã biết mọi thông tin về gia đình bạn, đặc biệt là tài sản trong nhà và trung thực về số tiền bạn bỏ ra cho những việc mình làm. Vì vậy, sự trung thực và chân thành của người giúp việc là rất cần thiết. Những người trung thực và thật thà giúp gia chủ cảm thấy an toàn và tin tưởng hơn.

Nhanh nhẹn, cẩn thận, tỉ mỉ

Những người giúp việc cẩu thả, làm việc qua loa, hay để quên những thứ cần thiết trong nhà không bao giờ được chọn bởi chủ nhà sẵn sàng trả lương cao hơn cho những người giúp việc chuyên nghiệp, tay nghề càng cao càng dễ tìm được việc làm tốt.

Những người giúp việc lịch sự, nhạy bén và tỉ mỉ giúp ích cho chủ rất nhiều. Chúng giải quyết công việc nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và không làm hư hỏng các vật dụng trong nhà.

Tinh thần trách nhiệm và chủ động với công việc được giao

Người giúp việc chuyên nghiệp phải có trách nhiệm và chủ động trong công việc. Bởi gia chủ không có nhiều thời gian để theo dõi, nhắc nhở người giúp việc suốt cả ngày. Nếu đã thuê người giúp việc rồi mà lại muốn dành thêm thời gian chỉ để theo dõi hiệu quả làm việc của họ thì Không. Trong hầu hết các trường hợp, người giúp việc làm việc khi chủ nhà đi vắng, nên sự chủ động càng trở nên quan trọng.

Ngoài những nhiệm vụ cần thiết, người giúp việc nếu trong phạm vi công việc gia đình thì cũng nên tích cực thực hiện những nhiệm vụ khác như: Nếu bạn chủ động trong công việc, chủ nhà sẽ thấy công việc của bạn hiệu quả và sẽ tăng lương hoặc thưởng cho bạn tương ứng.

Chuyên môn hóa công việc

Hiện nay, nhu cầu tuyển chọn người giúp việc chất lượng ngày càng cao, người giúp việc ngoài những kỹ năng giúp việc thông thường còn đòi hỏi những kỹ năng chuyên môn khác để đảm nhận công việc được lựa chọn. Chẳng hạn, người giúp việc ngày nay phải có nhiều kỹ năng để chăm sóc trẻ nhỏ, đặc biệt là trẻ sơ sinh khi phải xảy ra những tình huống bất ngờ như buồn nôn, nôn trớ, ọc sữa, quấy khóc…

Chủ nhà cần chăm sóc của người già và nhân viên cần biết cách làm vui lòng ông bà và chăm sóc họ tận tình, chu đáo bằng các kỹ năng sơ cứu, xoa bóp và các kiến ​​thức khác. Những người có kỹ năng bổ sung được trả nhiều hơn những người chỉ có kỹ năng bình thường.

Công năng sử dụng các phòng của căn hộ

Hiện tại mỗi tòa chung cư đều có nhiều dịch vụ chung mang đến sự tiện nghi và đảm bảo an toàn cho các hộ dân sinh sống tại đây. Vì vậy, ngoài các công việc gia đình, người giúp việc phải biết sử dụng các dịch vụ chung xung quanh như thang máy, thẻ từ, nhận diện đúng nhà cần giúp.

Ngoài ra, người giúp việc chung cư cao cấp phải nắm rõ các tiện ích xung quanh, như trường học đơn giản đưa đón con cái đi học, công viên thuận tiện để ông bà có thể đi dạo hay mua sắm trong siêu thị theo nhu cầu của khách hàng nếu muốn có chủ.

Biết sử dụng trang thiết bị hiện đại

Môi trường làm việc của chung cư thường gắn liền với sự hiện đại của nhiều thiết bị điện tử, vật dụng kỹ thuật trong khu chung cư. Nhân viên phải nắm được các kỹ năng cơ bản sử dụng các thiết bị hiện đại khác nhau như máy rửa bát, lò vi sóng, máy sấy, máy giặt, máy hút bụi, bàn là. Người giúp việc chung cư cao cấp đặc biệt chú ý đến nguồn điện để tránh hư hỏng, phích cắm được sử dụng phải tương thích với máy đang được sử dụng.

=> Xem thêm: Món ăn từ rươi

Địa chỉ thuê giúp việc chung cư ở đâu uy tín, tận tình

Trung tâm giúp việc Hồng Doan đã hoạt động trong ngành giúp việc gần 10 năm và luôn mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Giữ cho văn phòng và nhà của bạn sạch sẽ, ngăn nắp và sáng bóng. Những bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, những bộ quần áo mềm thơm, sự hỗ trợ trong việc chăm sóc con cái, người già giúp mẹ có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn.

Giúp việc Hồng Doan – công ty giới thiệu người giúp việc nhà uy tín.
Giúp việc Hồng Doan – công ty giới thiệu người giúp việc nhà uy tín.

Tự hào là công ty giúp việc nhà uy tín nhất tại Hà Nội, tất cả người giúp việc tại Hồng Doan đều trải qua thời gian đào tạo bài bản. Khi đăng tin cho chủ sở hữu, nhân viên phải có trách nhiệm, chuyên nghiệp, trung thực, tư cách, sức khỏe và làm tốt nhiệm vụ được giao.

Khách đến với trung tâm giúp việc Hồng Doan đều được đảm bảo quyền lợi tối đa. Chúng tôi có thể thay đổi người giúp việc 3 lần/tháng, tư vấn khi cần thiết và ký kết hợp đồng một cách công khai, minh bạch. Công ty cũng cung cấp các gói dịch vụ khác nhau để phù hợp túi tiền và dễ dàng cho các gia đình lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 18 Trung Yên 10A, Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
 • Hotline: 0914 576 633 & 0384 128 833 & 024 6259 6091
 • Email: giupviechoangdoan@gmail.com
 • Fanpage: www.facebook.com/giupviechongdoan/
 • Website: http://giupviechongdoan.com/
 • Giờ mở cửa: 08:00 – 20:00

Tại sao khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ giúp việc Hồng Doan?

Là trung tâm cung ứng dịch vụ người giúp việc chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội, Trung tâm giúp việc Hồng Đoan cố gắng mang tới cho khách hàng những trải nghiệm chất lượng và nhanh chóng. Công việc dọn phòng là điều cần thiết và phổ biến trong cuộc sống hiện đại ngày nay để giải tỏa áp lực, cho gia đình nghỉ ngơi và cùng nhau tận hưởng cuộc sống.

Công ty TNHH Giúp Việc Hồng Doan là một trung tâm đào tạo và cung cấp Người giúp việc chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội.
Công ty TNHH Giúp Việc Hồng Doan là một trung tâm đào tạo và cung cấp Người giúp việc chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội.

Chính vì vậy, Hồng doan mong muốn mang đến cho khách hàng những người giúp việc chuyên nghiệp, tận tâm và uy tín nhất. 

Bạn nên chọn trung tâm giúp việc Hồng Doan vì những lý do sau đây:

Chúng tôi cung cấp người giúp việc có trình độ và năng lực, người giúp việc có phẩm chất đạo đức tốt, trung thực, chăm chỉ, có hiểu biết nhất định và có ý thức chung.

Nguồn gốc của họ rõ ràng, có giấy tờ chứng minh, hầu hết là người Hải Dương và các tỉnh khác, là người quen thân của các thành viên trong Trung tâm.

Sau thời gian thử việc 3 ngày nếu không tìm được người giúp việc ưng ý bạn có thể đổi, 1 tháng có thể đổi tối đa 3 người cho đến khi tìm được người phù hợp. Nếu gia chủ không chọn người giúp việc, sau một tháng sẽ hoàn lại tiền dịch vụ. Trong lần đầu trung tâm sẽ hoàn lại 800.000đ. Lần đổi thứ 2 chúng tôi sẽ hoàn lại 400.000đ.

Khi chủ không thể đến trung tâm đón người giúp việc thì chúng tôi sẽ đưa người giúp việc đến tận nhà khách hàng. Lương giúp việc dao động từ khoảng 5 triệu đến 8 triệu. Trung tâm sẵn sàng tư vấn để cả chủ nhà và người giúp việc đều thống nhất những quan điểm riêng và hướng tới sự hài lòng của đôi bên.

Người giúp việc được đào tạo những điều căn bản thông qua Chương trình đào tạo cấp tốc của Trung tâm. Vì vậy, những người phụ nữ lần đầu tiên làm việc nhà có thể cảm thấy thoải mái.

Chi phí thuê máy chủ rất thấp, chỉ là hóa đơn điện thoại và chi phí quảng cáo của bạn. Rẻ hơn rất nhiều so với phí giới thiệu của các trung tâm khác.

Vì những chung cư sang trọng thường được thiết kế theo phong cách hiện đại nên những ngôi nhà thường có nhiều chi tiết nội thất. Như vậy, việc làm sạch nhà cửa là một trong những việc không dễ dàng. Đối với những gia đình bận rộn, chọn giúp việc là cách hiệu quả nhất để mang đến cho họ một ngôi nhà sạch sẽ và thoáng mát. Nếu bạn đang cần tìm người giúp việc chung cư cao cấp, hãy liên hệ với Trung tâm giúp việc Hồng Doan dể được tư vấn, hỗ trợ nhé!

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn banhdauxanhhaiduong.com. Xin cảm ơn!
Copyright © 2018 | banhdauxanhhaiduong.com | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status